ชายนิรนามผลักผู้หญิงตกรางรถไฟ

โลกของเราบ่อยครั้งมักมีอะไรแปลกๆ ให้ได้รู้สึกว่ามันเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้นจริงหรือ โดยเฉพาะเรื่องของการทำร้ายคนด้วยกันเองขนาดว่าสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นบางเรื่องเป็นอะไรที่คาดไม่ถึงด้วยซ้ำว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นจริงเหมือนอย่างกับเรื่องราวที่กำลังจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องของชายนิรนามที่อยู่ดีๆ ก็ผลักหญิงสาวคนหนึ่งตกรางรถไฟท่ามกลางความงุนงงของคนจำนวนมากว่าเขาทำแบบนั้นไปเพื่ออะไร มีเหตุจูงใจใดที่ต้องกระทำสิ่งนี้ลงไป

สุดช็อก ชายนิรนามผลักหญิงสาวตกรางรถไฟ

เหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยขึ้นจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ดีๆ ชายนิรนามคนหนึ่งก็ผลักหญิงสาวตกลงไปในรางรถไฟขณะที่เธอกำลังยืนรอรถไฟในระยะเพียงแค่เสี้ยววินาทีก่อนรถไฟจะแล่นผ่านเคราะห์ดีที่ตัวเธอไม่ได้เป็นอันตรายหรือเสียชีวิต เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณสถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งในบราซิล มีผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งถูกบุคคลที่ไม่ทราบว่าคือใครตั้งใจผลักเธอได้กระเด็นลงไปยังรางรถไฟเป็นจังหวะเดียวกับที่รถไฟขบวนหนึ่งกำลังจะแล่นผ่านมายังสถานีโชคยังดีที่เธอไม่เป็นอะไรมากและไม่ถึงกับเสียชีวิต เว็บไซต์เดอะซันของอังกฤษ ได้มีการรายงานข่าวดังกล่าวโดยระบุว่าเหตุการณ์ที่ว่าเกิดขึ้นบริเวณสถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งในนครเซาเปาโล บราซิล เป็นเมืองท่าสำคัญของประเทศ ช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาที่กำลังมีผู้โดยสารรอต่อคิวเพื่อโดยสารรถไฟใต้ดินเป็นจังหวะที่รถไฟกำลังจะเทียบชานชาลาปรากฏว่ามีมือชายปริศนาผลักหญิงสาวรายหนึ่งออกมาก่อนเธอจะเสียหลักและร่วงตกลงไปในรางรถไฟซึ่งจังหวะที่เธอตกคือจังหวะเดียวกับที่รถไฟกำลังวิ่งเพื่อเข้ามาจอดเทียบยังชานชาลาผู้โดยสารคนอื่นๆ ที่อยู่บริเวณดังกล่าวมีเวลาแค่เสี้ยววินาทีทำให้ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ ก่อนขบวนรถไฟจะแล่นผ่านตัวเธอไป โชคดีที่หญิงสาวคนดังกล่าวพลัดตกลงไปตรงช่องว่างขนาดใหญ่ทำให้ไมได้รับอันตรายหรือเสียชีวิตมีเพียงแค่รอยฟกช้ำ และแผลถลอกที่เกิดจากการร่วงลงไปกระแทกกับรางรถไฟเพียงเท่านั้น

ขณะเดียวกันภาพจากกล้องวงจรปิดถือเป็นหลักฐานสำคัญในการตามหาตัวผู้ก่อเหตุดังกล่าวซึ่งมีทั้งพยานและหลักฐานชัดเจนว่าเป็นชายสวมชุดสีขาวตั้งใจเข้าทำร้ายหญิงสาวจากด้านหลัง อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นได้มีการให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าชายคนที่ว่าอาจเป็นผู้ป่วยทางจิตเวชขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างติดตามตัวเพื่อมาสอบสวนสาเหตุที่แน่ชัด ถือเป็นสิ่งที่อันตรายต่อการใช้ชีวิตไม่น้อยกับเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้กับทุกๆ คน